Nhà hàng & Bar

Bar The Nun

Khu nghỉ dưỡng gồm 60 phòng nghỉ lớn nhỏ được trang trí thật gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và cuộc sống. Bên ngoài được bao bọc bởi nhiều cây xanh, hoa cỏ thơm mát như một khu vườn nhỏ xinh xắn, quyến rũ và yên bình. Bên trong nội thất bố trí tiện nghi và vô cùng sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 Sao. Khi đến đây du khách sẽ được thưởng thức những hương vị đặc trưng của Phú Quốc với các món ăn Á Âu, hải sản tươi sống. Đặc biệt, nhà hàng cạnh hồ bơi thêm phần lãng mạn và tinh tế. Chúng tôi sẽ mang đến những giá trị và trải nghiệm xứng đáng cho du khách khi đặt chân đến Phú Quốc ! Maison du Vietnam Resort & Spa – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tuyệt vời !

Nhà hàng Hải Nam

Khu nghỉ dưỡng gồm 60 phòng nghỉ lớn nhỏ được trang trí thật gần gũi thân thiện với thiên nhiên và cuộc sống. Bên ngoài được bao bọc bởi nhiều cây xanh, hoa cỏ thơm mát như một khu vườn nhỏ xinh xắn, quyến rũ và yên bình. Bên trong nội thất bố trí tiện nghi và vô cùng sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 Sao. Khi đến đây du khách sẽ được thưởng thức những hương vị đặc trưng của Phú Quốc với các món ăn Á Âu, hải sản tươi sống. Đặc biệt, Nhà hàng cạnh hồ bơi thêm phần lãng mạn và tinh tế. Chúng tôi sẽ mang đến những giá trị và trải nghiệm xứng đáng cho du khách khi đặt chân đến Phú Quốc ! Maison du Vietnam Resort & Spa – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tuyệt vời!

Maison Du Vietnam

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ đầu bếp xuất sắc từ trong nước và quốc tế, Nhà hàng Maison Du Vietnam sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhiều phong cách ẩm thực độc đáo. Từ những món hải sản đặc trưng của Phú Quốc đến các bữa tiệc Á-Âu hay thuần Việt tại nhà hàng…quý khách đều sẽ tìm được hương vị ưa thích của mình tại đây. Thưởng thức ly cocktail nhiệt đới khi đang nằm thư giãn dưới bầu trời ửng nắng? Đó là cách tuyệt vời để quý khách tận hưởng kỳ nghỉ của riêng mình. Hãy đến với Maison Bar nếu quý khách muốn được phục vụ món ăn hảo hạng, thức uống say đắm trong không gian âm nhạc êm ái. Hương vị của những món ăn mang tầm quốc tế và Thuần Việt sẽ là dấu ấn khó phai cho quý khách đến nghỉ dưỡng tại Resort chúng tôi.